Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Xe Oto Phổ Biến Hiện Nay


TBGSHT phải ghi lại được thời điểm, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe đồng thời phải có báo hiệu để nhận biết sự thay đổi lái xe và phân biệt được trạng thái đăng nhập, đăng xuất. http://taris.com.vn phần mềm thống kê, phân tích vi phạm, các Sở GTVT chỉ cần một lần truy cập hệ thống là biết toàn bộ các trường hợp vi phạm trong tháng để làm cơ sở xử lý”, ông Thủy nói và cho biết, do hệ thống rất thuận lợi nên đến nay các địa phương đều đã sử dụng dữ liệu TBGSHT để xử lý vi phạm.

Đồng thời, cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhiên liệu tiêu thụ và thời gian hoạt động của động cơ, ngăn chặn thất thoát nhiên liệu, có thể giám sát nhiên liệu từ xa hoặc tại chỗ thông qua đồng hồ đo với độ chính xác cao. Dữ liệu được chuẩn hóa nên từ gần một năm nay các doanh nghiệp vận tải đều tâm phục, khẩu phục”, không còn khiếu nại như trước”, anh Hải cho biết.

>>> Lưu giữ lộ trình di chuyển của xe trong một khoảng thời gian dài, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể biết được khả năng làm việc của từng xe và đưa ra chính sách kinh doanh hiệu quả. Như vậy, tuy mới được đưa vào lắp đặt ở Việt Nam được gần 3 năm nhưng thiết bị giám sát hành trình đã cho thấy nhiều tác dụng đối với doanh nghiệp, lái xe, các cơ quan nhà nước và đặc biệt là các hành khách trên xe. Tương lai, các thiết bị giám sát hành trình như camera quản lý tàu thuyền cũng sẽ được khuyến khích sử dụng.


Có phương tiện trong một tháng phóng quá tốc độ gần 1.000 lần, với vận tốc phổ biến 120 - 130 km một giờ. Tiếp tục tăng cường lực lượng hướng dẫn, chỉ huy, điều khiển giao thông tránh ùn tắc giao thông tại các tuyến đường, nút giao có lưu lượng phương tiện giao thông lớn, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài, đặc biệt trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.http://gps.taris.com.vn/ ='float:left;margin-right:10px;' src="https://dinhvivetinh.com/wp-content/uploads/2017/11/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-3.jpg" width="285px" alt="giám sát hành trình xe ô tô"/>

- Xe chạy quá tốc độ giới hạn theo quy định, âm thanh cảnh báo phải được duy trì liên tục cho đến khi tốc độ xe nhỏ hoặc bằng tốc độ giới hạn. Có thể do xe hoặc thiết bị hỏng hóc, cũng có thể do xe nghỉ, hoặc chủ xe cố tình tắt thiết bị. Hiện không có quy định nào về việc xe dừng hoạt động thì chủ xe phải thông báo cho cơ quan quản lý biết. Hộp được kết nối với các bộ cảm biến của xe và camera hành trình.


About the Author
Roy Moses TBGSHT phải ghi lại được thời điểm, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe đồng thời phải có báo hiệu để nhận biết sự thay đổi lái xe và phân biệt được trạng thái đăng nhập, đăng xuất.
loading...