Xịt chống thấm nước tới đôi giày tung cải thiện dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng


Điều đáng sợ nhất có dân đi sneaker trong gần như ngày chuyển mùa này đó chính là một lượng mưa dông hờ hững ập xuống. Hầu hết đôi giày cá tính riêng hàng hiệu sò trong chốc lát trở nên vừa không sạch vừa ẩm nhẹp. Giày buổi tối màu còn đỡ, dẫu vậy rất nhiều đôi sáng màu, lại là vải canvas như Vans Old Skool hay Converse Chuck Taylor All Star mà lại dính nước thì bảo đảm phơi 3 ngày 3 đêm new bị khô, lại còn xuống sắc cực kỳ xấu.

Xịt chống thấm cho đôi giày tung tăng dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng - Ảnh 1.
tất cả nhỏ dân nào nhận thấy hình ảnh này mà lại chưa đau lòng không?

bao gồm 1 sản phẩm giúp các bạn thoải mái sải Cách bên dưới trời mưa chưa lo bị ướt. Đó là bình xịt chống thấm nước, ngay mau chóng tủ lên giày một lớp chống thấm. Bao gồm, bình xịt chống thấm nước nano Nano Protector là căn hộ bán đắt hàng nhất trên Tiki trong ngành hàng cá tính nam.

chính vì thế, WeBuy vẫn bỏ ra 110.000 đồng (chưa kể tiền vận chuyển) để về thử xem sản phẩm này có hiệu quả hay không.

cộng WeBuy trải nghiệm sản phẩm bán đắt hàng nhất trên Tiki ngành hàng thời trang nam cá tính nào.

mẫu thiết kế Made in Vietnam chưa đẹp tuy vậy đủ bảo đảm, chưa đủ báo hiệu
nhiều loại của WeBuy tải có khoảng không 200ml, báo giá 110.000 đồng có tên gọi bình xịt đậy Nano chống thấm nước Nano Protector. Lọ xịt dạng nén, thân chai kim một số loại kiên cố and phần đầu xịt chắc chắn. Sát đó, hãng còn tồn tại chai 400ml có mức giá 160.000 đồng cho bạn chọn lọc.

lọ xịt được cấu tạo đặc biệt chưa đẹp dẫu vậy kiên cố & dễ áp dụng.

Dù ngoại hình trên bao bì chưa quá lạ lẫm, Color, phông chữ không ấn tượng & hướng dẫn sử dụng vô cùng tận tình. Ngoại giả, vỏ hộp căn hộ không đề cập mang lại phần tử and sáng tạo, chưa cảnh báo nhắc nhở mang đến tính năng dị ứng, kỹ năng phụ. Đến khi cần dùng, WeBuy lưu lạc sản phẩm này bám mùi hắc cực khó Chịu đựng, có lẽ khiến người thân bị ho hoặc choáng váng.

Xịt chống thấm cho đôi giày tung tăng dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng - Ảnh 4.
các lần xịt là WeBuy lại nhức đầu đau mũi vày mùi. Ngôi nhà sản xuất thì chưa ghi rõ thành phần sản phẩm and cân nhắc cách ăn.

Note thực hiện ở vị trí thoáng gió, ít chúng ta qua lại nếu mình chưa mong bị hoa mắt, ho sặc sụa hoặc phần đa mình bao bọc ca cẩm.

chống thấm nước thần sầu tuy vậy dùng vài lần là hết, lại chỉ hợp một vài chất liệu chắc chắn
dịch vụ này chuyển động theo chế độ như lá sen, tủ lên giày 1 lớp chống thấm nước mỏng. Nước mưa rơi lên sẽ chảy tuột xuống cầm vày bị ngấm vào trong.


Tia xịt siêu êm, hầu như mà lại mùi lại nồng, khó chịu đựng.

lúc đầu thực hiện, bạn cần lắc hồ hết lên, đặt vòi xịt xa giày chặng 15-20cm, xịt & đợi 20-30 phút để cụm tia xịt bị khô quá and cố định lên bề mặt. Cẩn trọng hơn, chúng ta có thể lặp lại có 1 lần nữa để gia vắt cho lớp áo này. Sản phẩm này nặng mùi tuy thế không màu, không khiến giày bị khác đi so sở hữu nguyên lý ban sơ.

Xịt chống thấm cho đôi giày tung tăng dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng - Ảnh 6.
mẫu không xịt chống thấm (trái) & loại xịt rồi (phải) trông không có gì thay đổi về màu sắc.

Sau ấy, WeBuy đang cần đến nước đổ liên tục lên giày và kết quả là chống thấm nước thật sự 1 cách đặc sắc. Nước gặp giày thốt nhiên phòng vo tròn lại rồi trôi tuột xuống chưa chút vấn vương.

Xịt chống thấm cho đôi giày tung tăng dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng - Ảnh 7.
thành tựu thần sầu như quảng cáo, nước va giày là lăn xuống không vấn vương.

nhưng biểu tượng giày WeBuy thực hiện là Nike Free 5.0, bao gồm thân giày là làm từ chất liệu thoáng khí gồm nhiều lỗ nhỏ dại. Như vậy, ngay cả khi sợi vải trở thành chống thấm nước thì nước đang quang minh chính đại lọt vào nhiều lỗ thoáng khí bên trên thân giày. Bài học rút ra: Xịt chống thấm không hợp có cụm giày thoáng khí - loại giày rất chung ở toàn quốc.

Xịt chống thấm cho đôi giày tung tăng dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng - Ảnh 8.
ngoài ra, đây là một số loại giày thoáng khí cần nước chưa ngấm vào vải mà lại trực diện lọt qua cụm lỗ giữa các sợi vải bên trên thân giày.

Đổi lại, phần đa đôi giày có gia công bằng chất liệu canvas sở hữu lớp vải ở thân được dệt dày dặn lại rất dễ kết đôi với căn hộ này. Khi thực hiện xịt giày mang tấm vải cốt tông, căn hộ này đang chống thấm nước thần sầu, chủ yếu khô ráo.

Xịt chống thấm cho đôi giày tung tăng dưới trời mưa: Đắt nhưng chỉ xắt được vài miếng - Ảnh 9.
với vải cotton gồm sợi đan chặt, nhân kiệt chống thấm nước đạt mức 100%.

các điểm khiến WeBuy bàng hoàng chưa kém đó chính là độ hao của dòng sản phẩm này. Dù chỉ rón rén xịt một lớp cho mỗi dòng giày thì dịch vụ này đang hao đi chặng ¼ mang lại các lần thực hiện. Sở hữu chai dung tích 200ml, WeBuy đoán rằng các bạn chỉ kháng mưa được khoảng 4 lần. Tính ra, những lần chống ẩm tốn hẳn 25.000 đồng.

Âu cũng là chống thấm nước mà lại 1 lần xịt hết hơn 25k ấy nhé.

hơn nữa với Cả nhà bao gồm điều kiện thương mại nhỏ nhắn, Webuy khuyên tổ ấm nhớ dùng nhiều biện pháp bản sắc như chứa giày vào cốp xe và đi dép tông hoặc cần đến túi nilong bọc giày lại để chinh chiến đường mưa. Bài bản và chuyên nghiệp và đảm bảo hơn, chúng ta cũng có thể cần đến áo mưa dành riêng mang lại giày, có mức giá chặng 30-40.000 đồng và sử dụng được rất nhiều lần nhé.

Tổng sánh lại, WeBuy soát sổ sản phẩm xịt giày Nano Protector gồm có ưu nhược điểm bên dưới đây:

Ưu điểm:

- cách ăn đơn giản.

- chống thấm nước tác dụng mang loại giày bao gồm sợi vải chặt, đan cạnh bên nhau.

Khuyết điểm:

- không nhằm nhò có giày thoáng khí.

- Mùi quá nồng hắc khó khăn chịu đựng.

- Đắt có hội nhỏ nhà nghèo.

Kết luận: Nếu gồm có đôi giày đắt đỏ cụm triệu đồng, chúng ta cũng có thể thiết lập về công tác xứng tầm. Nếu không, cần dùng các giải pháp truyền thống cũng như đi dép xỏ ngón, quấn giày bởi túi ni lông là được rồi nhé.

Giá: 110.000 đồng đến chai 200ml.

khu vực bán: nhiều can hệ phụ kiện thời trang cho nam giới giày, trang bán hàng thương mại công nghệ.
About the Author

Cửa hàng thời trang nam Manly. Chuyên cung cấp các sản phẩm cho nam giới từ áo khoác, áo thun, áo sơ mi cho tới các loại quần nam với kiểu dáng mới nhất, chất nhất, đàn ông nhất.

You must logged in for view and post comments.

loading...